ข่าวสาร

เจ้าหน้าที่ของบริษัท อินโนโปลิส วัน จำกัด ได้เข้าไปแนะนำและสาธิตวิธีการใช้เครื่อง KEEEN Bio Composter แก่ลูกค้าอีกครั้ง

เจ้าหน้าที่ของบริษัท อินโนโปลิส วัน จำกัด ได้เข้าไปแนะนำและสาธิตวิธีการใช้เครื่อง KEEEN Bio Composter

KEEEN BIO COMPOSTER เครื่องย่อยเศษอาหารเป็นปุ๋ยใน 24 ชม. เอาใจคนรักษ์สิ่งแวดล้อม จัดโปรแรงแข่งน้ำท่วม

ผู้เชี่ยวชาญในนามของ KEEEN Bio Composter ได้เข้าส่งมอบพร้อมสาธิตวิธีการใช้งานเครื่อง และการบำรุงรักษา ที่บริษัท เอเชีย อินเตอร์เฮ้าส์ จำกัด

ผู้เชี่ยวชาญในนามของ KEEEN Bio Composter ได้เข้าส่งมอบพร้อมสาธิตวิธีการใช้งานเครื่อง และการบำรุงรักษา ที่บริษัท อาจีราวา จำกัด จ. ชลบุรี

ผู้เชี่ยวชาญเข้าส่งมอบพร้อมสาธิตวิธีการใช้เครื่อง KEEEN Bio Composter ที่ร้านอาหารสุภัทราริเวอร์เฮ้าส์ ถนนอรุณอัมรินทร์ เขตบางกอกน้อย

ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ มอบความไว้วางใจเลือกใช้เครื่อง KEEEN Bio Composter ขนาด 100 กิโลกรัม กับศูนย์อาหารแม่มณี

ทีมงานส่งมอบพร้อมสาธิตวิธีการใช้เครื่อง KEEEN Bio Composter ที่ร้านอาหารธัญญาเพลส เลียบคลองทวีวัฒนา

ได้รับเกียรติเข้าไปส่งมอบพร้อมสาธิตวิธีการใช้เครื่อง KEEEN Bio Composter แก่ลูกค้ากิตติมศักดิ์ คุณทรรศวรรณ และคุณภาคย์ธนา ปรีดาวิภาต

สาธิตและแนะนำวิธีการใช้เครื่อง KEEEN Bio Composter แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ในนามของบริษัท อินโนโปลิส วัน จำกัด เราได้ส่งมอบเครื่อง KEEEN Bio Composter อีก 1 เครื่องให้แก่ลูกค้าอีกครั้ง

อีกครั้ง..กับการส่งมอบเครื่อง KEEEN Bio Composter ให้แก่ลูกค้า ซึ่งที่ผ่านมาทางเราได้ส่งมอบเครื่องย่อยเศษอาหารให้กลายเป็นปุ๋ยให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

เมื่อวันที่ 11-14 ก.ค. 2562 ที่ผ่านมา KEEEN Bio Composter ได้เข้าร่วมงานแสดงสินค้า BIOFACH SOUTH EAST ASIA 2019 & NATURAL EXPO SOUTH EAST ASIA 2019 ซึ่งงานนี้จัดขึ้นที่ อิมแพค เมืองทองธานี ฮอลล์ 7-8 บูธ I-28

อีกครั้ง..กับการส่งมอบเครื่อง KEEEN Bio Composter ให้แก่ลูกค้า ซึ่งที่ผ่านมาทางเราได้ส่งมอบเครื่องย่อยเศษอาหารให้กลายเป็นปุ๋ย ให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง

BIOFACH SOUTHEAST ASIA 2019 งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ใคร ๆ ก็ไม่ควรพลาด หากท่านเป็นผู้ที่สนใจเกี่ยวกับสินค้าจากธรรมชาติ สินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือสินค้าที่ได้รับมาตรฐานทั้งในประเทศและเวทีระดับสากล ไม่ควรพลาดงานนี้เป็นอย่างยิ่ง

เสียงตอบรับดีเกินคาดสำหรับวันแรก กับงานแสดงเทคโนโลยีด้านพลังงาน - การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการจัดการทรัพยากรน้ำดีและน้ำเสีย ครบวงจร ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทคบางนา

งาน Asean Sustainable Energy 2019 ที่ไบเทคที่ผ่านมา มีลูกค้าให้ความสนใจเครื่องกำจัดเศษอาหารให้กลายเป็นปุ๋ย หรือ KEEEN Bio Composter เป็นจำนวนมาก ซึ่งการตอบรับในครั้งนี้เรียกได้ว่าดีเกินความคาดหมาย

คุณลิซ่า อาลิซาเบธ แซดเลอร์ พิธีกร-ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ได้ให้ความสนใจเครื่อง KEEEN Bio composter เป็นอย่างมาก ทั้งยังให้เกียรติแวะเข้ามาอุดหนุนสินค้าและบริการของเราถึงบูธกันเลยทีเดียว

ดร.สมไทย วงษ์เจริญ ประธานกรรมการ บริษัท วงษ์พาณิชย์ จำกัด ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธนวัตกรรมไบโอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของ KEEEN Bio Composter ในงาน Asean Sustainable Energy 2019 ที่ไบเทคบางนาในวันที่ 7 มิถุนายน 62 ที่ผ่านมา

Powered by MakeWebEasy.com